ดูการ์ตูน อนิเมะ Spring 2014

Isshuukan Friends เธอกับฉัน เพื่อนกันหนึ่งสัปดาห์ ตอนที่ 1-12+SP ซับไทย
Isshuukan Friends เธอกับฉัน เพื่อนกันหนึ่งสัปดาห์ ตอนที่ 1-12+SP ซับไทยBrain's Base
อนิเมะ

Isshuukan Friends เธอกับฉัน เพื่อนกันหนึ่งสัปดาห์ ฮาเสะ ยูกิ นักเรียนชั้น ม. ปลายสังเกตว่าฟุจิมิยะ คาโอริที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นมักจะอยู่ตัวคนเดียวและดูเหมือนจะไม่มีเพื่อน จึงเข้าหาเพื่อขอเป็นเพื่อนกับคาโอริ ทว่าคาโอริได้เผยว่าเธอจะสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับเพื่อนสนิทในทุกๆวันจันทร์ แต่ยูกิก็ยังคงพยายามที่จะขอเป็นเพื่อนกับคาโอริอีกครั้งในทุกๆสัปดาห์

Love Live! School Idol Project SS2 เลิฟไลฟ์! ปฏิบัติการไอดอลจำเป็น ภาค2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย พากย์ไทย
Love Live! School Idol Project SS2 เลิฟไลฟ์! ปฏิบัติการไอดอลจำเป็น ภาค2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย พากย์ไทยSunrise
อนิเมะ

Love Live! School Idol Project 2 เลิฟไลฟ์! ปฏิบัติการไอดอลจำเป็น ภาค2 โรงเรียนมัธยมปลาย Otonokizaka กำลังเจอกับปัญหาว่ามีนักเรียนมาเรียนน้อยลงทุกที และอาจถึงขั้นต้องปิดตัวลง แต่แล้วก็มีสาวน้อย 9 คนเกิดไอเดียขึ้นว่า จะรวมกลุ่มกันเป็นไอดอลเพื่อให้โรงเรียนเป็นที่รู้จัก และมีคนเข้ามาเรียนมากขึ้นเพื่อไม่ให้โรงเรียนของพวกเธอต้องปิดตัวลง ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Love Live! เลิฟไลฟ์! ทุกภาค ค…

Mangaka-san to Assistant-san to นักเขียนสุดป่วนกับผู้ช่วยสุดแก่น ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทย
Mangaka-san to Assistant-san to นักเขียนสุดป่วนกับผู้ช่วยสุดแก่น ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทยZexcs
อนิเมะ

Mangaka-san to Assistant-san to นักเขียนสุดป่วนกับผู้ช่วยสุดแก่น นักเขียนการ์ตูนคือความฝันของใครๆ หลายคน แต่การเขียนการ์ตูนสักเรื่อง มันก็ต้องมีข้อกำหนดของคอนเซ็ปต์และเวลาส่งต้นฉบับที่ชัดเจน ทำให้นักเขียนหน้าใหม่อย่าง ไอโต้ ยูกิ ต้องพยายามอย่างมากเพื่อให้ต้นฉบับของตัวเองเป็นที่นิยมให้จงได้ แต่เขาดันไปชื่นชอบการ์ตูนแนวสาวน้อยที่ชอบโชว์เซอร์วิสหวิวๆ ซึ่งยากมากที่จะติดอันดับสูงๆ ในนิตยาสาร ดังนั้นนี่…

Break Blade ดาบหักปักเมียเพื่อน ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Break Blade ดาบหักปักเมียเพื่อน ตอนที่ 1-12 ซับไทยProduction I.G
อนิเมะ

Break Blade ดาบหักปักเมียเพื่อน ซับไทย ในโลกที่ไม่มีน้ำมันมนุษย์ทุกคนมีพลังในการบังคับหิน ”ควอตซ์” ได้ตามใจชอบพลังที่ใช้บังคับหินนั้น พากันเรียกว่า พลังเวทย์ โดยหินควอตซ์ที่ว่ามันก็พลังงานบังคับให้ส่องแสงได้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมาจากหินควอตซ์ทั้งสิ้นผู้คนนำหินควอตซ์ที่มีความ ยืดหยุ่นสูงมาทำเป็น “เส้นเอ็น” เอ็นกลายเป็นพลังในการขับเคลื่อนรถเพลา

Blade and Soul ใบมีดและจิตวิญญาณ ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Blade and Soul ใบมีดและจิตวิญญาณ ตอนที่ 1-13 ซับไทยGonzo
อนิเมะ

Blade and Soul ใบมีดและจิตวิญญาณ ซับไทย อารุกะ นักดาบหญิงผู้ที่สามารถผ่าศัตรูของเธอได้ในการโจมตีเพียงครั้งเดียว เธอออกเดินทางเพื่อล้างแค้นให้อาจารย์ของเธอ ฮอน ผู้ที่ถูกสังหารโดย จิน วาเรรุ หญิงสาวไร้หัวใจ ที่อยู่กลุ่มดาบเช่นเดียวกับเธอ ระหว่างเดินทางอัลกะ ได้พบกับผู้เชี่ยวชาญดนตรีและการเต้นรำ คาเร็น, ฮาซุกิ ผู้ชอบปืนและเหล้า กับ โรอานา หัวหน้าของกองโจร

Mekaku City Actors (Kagerou Project) ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย จบแล้ว
Mekaku City Actors (Kagerou Project) ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย จบแล้วShaft
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Mekaku City Actors (Kagerou Project) เรื่องย่อ Mekaku City Actors (Kagerou Project) คิซารากิ ชินทาโร่ (Kisaragi Shintaro) เด็กอัจฉริยะที่มี IQ 168 แต่กลับเป็นฮิคิโคโมริ ไม่เข้าโรงเรียนตั้งแต่มัธยมปลายและขลุกอยู่กับคอมพิวเตอร์จนขาดมันไม่ได้ วันหนึ่งเขาพบซอฟต์แวร์ลึกลับเป็นเด็กผู้หญิงในโลกไซเบอร์ที่ชื่อ Ene ผลจากการถูกเธอแหย่ ทำให้เขาพลาดจนคอมพิวเตอร์ของเขาพัง จึงต้องออกจากบ้านเพื่อไป…

Kanojo ga Flag wo Oraretara อลวนรักหักแฟล็ก ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Kanojo ga Flag wo Oraretara อลวนรักหักแฟล็ก ตอนที่ 1-13 ซับไทยHoods Entertainment
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Kanojo ga Flag wo Oraretara เรื่องย่อ Kanojo ga Flag wo Oraretara อลวนรักหักแฟล็ก โซตะ นักเรียนหนุ่มที่มองเห็นอนาคตของคนที่เกี่ยวข้องกับเขา เป็นรูปธงบนศีรษะที่บ่งบอกถึงอนาคต ไม่ว่าจะเป็นความตาย ความรัก, ความขัดแย้ง และอื่นๆ เขาสามารถเปลี่ยนแปลงก่อนที่จะเกิดปัญหาขึ้นได้ เขาเพิ่งได้ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนใหญ่ ฮาตะกายะ เขามีปัญหาเรื่องที่พักที่ถูกส่งมาหอพักซ่อมซ่อ ทำให้มีการสร้างขึ้นใหม…

Mahou Shoujo Taisen ตอนที่ 1-26 ซับไทย
Mahou Shoujo Taisen ตอนที่ 1-26 ซับไทยGainax
อนิเมะ

Mahou Shoujo Taisen โปรเจ็คที่ถูกสร้างจาก 2.5 Chigen TV (TV 2.5 มิติ) เป็นเรื่องราวเกี่ยวข้องกับสาวน้อยเวทมนตร์ตัวแทนเมืองต่างๆ ทั้ง 7 ของญี่ปุ่นเป็นอนิเมะสั้นๆ โดยตัวละครสาวน้อยเวทมนต์ทั้ง 7 เป็นผลงานการออกแบบจากนักวาดอิสระใน Pixiv ที่ชนะการแข่งประกวดวาดภาพตัวละคร ครั้งที่ 2 ซึ่งตัวละครที่ชนะจะได้รับสิทธิ์นำมาสร้างเป็น ตัวละครในอนิเมะดังกล่าว เรื่องราวเต็มไปด้วยความโมเอะ+เฮฮา

Soredemo Sekai wa Utsukushii ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Soredemo Sekai wa Utsukushii ตอนที่ 1-12 ซับไทยStudio Pierrot
อนิเมะ

Soredemo Sekai wa Utsukushii นิเกะ เจ้าหญิงลำดับที่ 4 ของอาณาจักรแห่งสายฝนและมีพลังพิเศษที่ใช้เรียกสายฝนได้ เธอจำเป็นต้องออกเดินทางไปแต่งงานกับเจ้าชายแห่ง ลิวิอุส แห่งอาณาจักรแห่งดวงอาทิตย์ ผู้ที่ครองราชย์เพียง 3 ปี ก็ได้ครองโลกสำเร็จ เธอได้มาพบว่าตัวเขายังเป็นเพียงเด็กหนุ่มที่อายุดูจะน้อยกว่าเธอ และสนใจแต่เรื่องการปกครองในโลกที่อันตรายแตกต่างจากเธอ

Gochuumon wa Usagi desu ka?? รับน้องกระต่ายซักแก้วมั้ยคะ SS2 ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทย
Gochuumon wa Usagi desu ka?? รับน้องกระต่ายซักแก้วมั้ยคะ SS2 ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทยWhite Fox
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Gochuumon wa Usagi desu ka?? รับน้องกระต่ายซักแก้วมั้ยคะ SS2 เรื่องย่อ Gochuumon wa Usagi desu ka?? รับน้องกระต่ายซักแก้วมั้ยคะ (ภาค2) ภาคต่อของเรื่อง Gochuumon wa Usagi Desu ka?

Cardfight!! Vanguard Legion Mate ภาค4 ตอนที่ 164-196 พากย์ไทย [จบแล้ว]
Cardfight!! Vanguard Legion Mate ภาค4 ตอนที่ 164-196 พากย์ไทย [จบแล้ว]TMS Entertainment
อนิเมะ

Cardfight!! Vanguard Legion Mate เรื่องย่อ เรื่องราวของหนุ่มน้อยผู้อ่อนแอ และขี้อาย เซนโดไอจิ เขาใช้ชีวิตของเขามองไปข้างหลังมากกว่ามอง ข้างหน้าและพยายามที่จะทำตัวไม่ให้โดดเด่น แต่เขามีสิ่งหนึ่งที่เขาเก็บติดตัวไว้ตลอด คือบลัสเตอร์เบลดการ์ดเกมจากเพื่อนในวัยเด็ก ซึ่งทำให้เขามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และนั่นอาจเป็นต้นเหตุนำเขาและเพื่อนในวัยเด็กมาพบกันอีกครั้งและเป็นผู้สอนให้ไอจิได้รู้จักกับวิธีการเล…

Kenzen Robo Daimidaler หุ่นยนต์พลังหื่น ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทย
Kenzen Robo Daimidaler หุ่นยนต์พลังหื่น ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทยTNK
อนิเมะ

ดูอะนิเมะเรื่อง Kenzen Robo Daimidaler หุ่นยนต์พลังหื่น เรื่องย่อ Kenzen Robo Daimidaler หุ่นยนต์พลังหื่น ตลกเฮฮาที่เกิดรอบๆ ตัวมาดันบาชิ โคอิจิผู้ครอบครองอนุภาคไฮเอโร แหล่งพลังที่ทำให้สามารคควบคุมหุ่ยนต์ไดมิดาเลอร์ได้ ด้วยการช่วยเหลือของโซนัน เคียวโกะจากองค์กรผู้เก่งกาจด้านเสริมสวย เขาจึงต้องลุกขึ้นยืนหยัดเพื่อต่อกรกับจักรพรรดิเพนกวิ้นที่เป็นตัวปัญหาของมนุษยชาติ

Gokukoku no Brynhildr ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Gokukoku no Brynhildr ตอนที่ 1-13 ซับไทยArms
อนิเมะ

ดูอะนิเมะเรื่อง Gokukoku no Brynhildr เรื่องย่อ Gokukoku no Brynhildr Brynhildr in the Darkness มุระคามิ เรียวตะ ซึ่งในวัยเด็กนั้นเขาสนิทกับเพื่อนสาวที่เรียกเธอว่า คุโรเนโกะ เธอเป็นคนที่สนใจเรื่องของเอเลี่ยนมากและพยายามบอกทุกคนเรื่องเอเลี่ยนที่จะยึดครองโลก วันหนึ่งเขาได้ตกจากเขื่อนโดยจับมือของคุโรเนโกะที่พยายามช่วยเขา แต่เธอรับน้ำหนักเขาไม่ไหว ทำให้ทั้งสองตกลงเขื่อนไปทั้งคู่ ถึงเขารอดชีวิตมาได้ด้ว…

Mahouka Koukou no Rettousei SS1 พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ภาค1 ตอนที่ 1-26 ซับไทย
Mahouka Koukou no Rettousei SS1 พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ภาค1 ตอนที่ 1-26 ซับไทยMadhouse
อนิเมะ

Mahouka Koukou no Rettousei SS1 พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ภาค1 เรื่องนี้เป็นเรื่องราวในโรงเรียนเวทมนต์ ที่รูปแบบของเวทมนต์ในเรื่องจะแตกต่างไปจากเรื่องอื่น คือเรืองนี้เวทมนต์จะอยู่ในรูปของสูตร เหมือนกับสูตรเลข เวลาจะใช้ก็ต้องมีการถอดสูตร ทำการคำนวน แทนค่าต่างๆออกมา แต่แม้จะพูดแบบนี้ก็ใช่ว่าทุกคนสามารถใช้เวทมนต์ได้ เพราะมันก็เหมือนวิชาคณิตศาสตร์ที่ยังไงก็ต้องมีไอ้คนที่มันมองสมการยาวเป็น หางว่าวแล้…

Mahouka Koukou no Rettousei SS1 พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ภาค1 ตอนที่ 1-26 พากย์ไทย
Mahouka Koukou no Rettousei SS1 พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ภาค1 ตอนที่ 1-26 พากย์ไทยMadhouse
อนิเมะ

Mahouka Koukou no Rettousei SS1 พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ภาค1 เรื่องนี้เป็นเรื่องราวในโรงเรียนเวทมนต์ ที่รูปแบบของเวทมนต์ในเรื่องจะแตกต่างไปจากเรื่องอื่น คือเรืองนี้เวทมนต์จะอยู่ในรูปของสูตร เหมือนกับสูตรเลข เวลาจะใช้ก็ต้องมีการถอดสูตร ทำการคำนวน แทนค่าต่างๆออกมา แต่แม้จะพูดแบบนี้ก็ใช่ว่าทุกคนสามารถใช้เวทมนต์ได้ เพราะมันก็เหมือนวิชาคณิตศาสตร์ที่ยังไงก็ต้องมีไอ้คนที่มันมองสมการยาวเป็น หางว่าวแล้…